Ý nghĩa của việc múa lân trong các sự kiện khai trương?

Khai Truong IJC 1

Với quan điểm “đầu xuôi đuôi lọt” của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì việc ngày đầu tiên khai trương suôn sẻ, mua may bán đắt thu hút khách hàng là một việc chú trọng đầu tiên của các doanh nghiệp. Người ta quan niệm rằng ngày đầu tiên khai trương sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho tất cả những ngày còn lại trong năm và để tổ chức sự kiện quan trọng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt thì “Múa Lân Khai Trương” là một nghi thức không thể thiếu.

Múa lân khai trương là gì?

Ngày khai trương đầu tiên là ngày vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, vì vậy các hoạt động giới thiệu, ra mắt và tiếp thị sản phẩm tạo được bầu không khí vui vẻ thu hút mọi người luôn được doanh nghiệp chú trọng. Nếu sự kiện diễn ra được suôn sẻ, chu toàn bạn sẽ nhanh chóng tạo được tiếng vang cho cửa hàng và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Những ấn tượng ngày đầu tiên khai trương có sức lan tỏa rất lớn bởi nó tạo nên độ uy tín, tin cậy cho chính cửa hàng của bạn

Trong sự kiện khai trương ngoài các thủ tục, nghi thức cúng lễ, cắt băng khánh thành và chuẩn bị không gian tổ chức khai trương thì múa lân là một quan trọng không thể thiếu trong buổi lễ. Múa Lân khai trương là một phong tục dân gian có từ lâu đời và vẫn được ưa chuộng đến tận ngày nay bới chính hoạt động này mang lại không khí vui tươi, rộn rã, tưng bừng, náo nhiệt. Không chỉ thế múa Lân còn xua đuổi tà khí đem lại nhiều sự may mắn, phúc lành cho gia chủ, đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà. Ngoài những quan niệm dân gian kể trên thì dịch vụ múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh rất thân thiện, thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của công ty/doanh nghiệp.

múa lân khai trương
Dịch vụ múa lân khai trương tại Phước Anh Đường

Bảng dịch vụ múa lân khai trương

aasbasbvasbasasgv 20221204001931 goc0f

 

Ý nghĩa múa lân trong các sự kiện khai trương?

Múa lân sư rồng xuất phát từ những điệu múa dân gian được trình diễn cho người dân bình thường thưởng thức rồi dần mới nâng cấp lên loại hình sang trọng và ý nghĩa. Những giá trị truyền thống thể hiện trong bài múa được giữ gìn và có phát huy sáng tạo khi áp dụng chúng vào bài múa biểu diễn khai trương.

Lân sư rồng có nhiều ý nghĩa biểu đạt sự may mắn, thuận lợi và phát đạt mà bất kì người làm ăn nào cũng muốn đạt được trong ngày khai trương. Khi ba điệu múa Lân – Sư – Rồng kết hợp với nhau tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem bởi điệu bộ và cử chỉ, sự uy dũng và cái thần riêng của từng nhóm múa khác nhau.

Đồng thời sự kết hợp của những điệu múa này còn đem lại sự may mắn toàn vẹn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn thịnh vượng, phát đạt, tiềm lực hùng hậu. Với ý nghĩa may mắn tài lộc, múa lân sư rồng đã thể hiện niềm tin và mong muốn của doanh nghiệp được đầu xuôi đuôi lọt trong ngày chính thức hoạt động kinh doanh, buôn bán.

den tho to hoai linh 1

Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng là một hình thức quảng bá nhằm tạo sức hút cho sự kiện đồng thời thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Bởi không phải ai cũng thấy ý nghĩa tích cực của bài múa Lân nhưng với hình ảnh Lân Sư Rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp. Vì vậy việc tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để thuê múa lân sư rồng cho ngày khai trương trọng đại luôn được các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn.

Dịch vụ múa lân trong các sự kiện khai trương cửa hàng?

Để cho buổi lễ của bạn thực sự trọn vẹn, bạn thực sự yên tâm về những điều may mắn sẽ đến với mình và công việc của mình trong tương lai, thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương là hết sức quan trọng.. Để có một màn biểu diễn múa lân khai trương như ý, bạn nên trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương về thời gian và hình thức khai trương của bạn. Một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn ý nghĩa của từng bài múa, cách chọn bài, chọn lân phù hợp, cũng như hỗ trợ bạn chuẩn bị các vật dụng cần thiết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có sự chuẩn bị chu đáo nhất trong sự kiện khai trương quan trọng của doanh nghiệp bạn !!!

NHÀ THIẾU NHI QUẬN PHÚ NHUẬN
Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Phước Anh Đường
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Email: [email protected]
Điện thoại : 0902.566.456 – 0934.885.585

Cửa hàng trực tuyến thứ sáutrang điểm với vàng lấp lánhTrang web công cụ quản trị trang web của Google

Scroll to Top
Liên hệ ZALO!
Gọi điện thoại
0902.566.456