Tưng bừng múa Lân khai trương hoạt động phòng giao dịch Phú Hữu ngân hàng Sacombank

20200205 093421

Từ lâu, trong quan niệm của nhiều người phương Đông, múa Lân tượng trưng cho câu “đầu xuôi đuôi lọt”, đem lại sự thịnh vượng trong kinh doanh. Chính vì thế, dịch vụ múa lân khai trương càng ngày càng phổ biến hơn. Mới đây, nhiều người đã rất hào hứng xem múa Lân khai trương hoạt động phòng giao dịch Phú Hữu.

Tầm quan trọng múa Lân khai trương

Múa lân là một loại hình múa nghệ thuật dân gian có xuất thân từ Trung Hoa và theo chân những người Hoa sang Việt Nam lập nghiệp. Ngày nay dịch vụ múa lân đã trở nên phổ biến trong các dịp lễ hội, ngày Tết và đặc biệt là trong các dịp khai trương cửa hàng, kinh doanh.

Lân là con vật theo quan niệm trong phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc to lớn. Trong tiết mục múa lân, ngoài con Lân thì ông Địa là nhân vật không thể thiếu. Bởi nó tương trưng cho sự vui vẻ. Cùng với đó, Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc, sung túc cho gia đình.Thần tài còn tượng trưng cho sự may mắn, tiền bạc trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy với hoạt động khai trương Thần tài được mọi người quan niệm là rước lộc vào nhà.

Khai trương được xem là sự kiện trọng đại của doanh nghiệp. Làm tốt công tác chuẩn bị sẽ có một sự kiện khai trương thành công và mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ múa Lân ngày càng phổ biến bởi nó tạo ra không khí hào hứng, sôi động và thu hút được nhiều người quan tâm.

20200205 074101

Tưng bừng múa Lân khai trương hoạt động phòng giao dịch Phú Hữu ngân hàng Sacombank

Mới đây, đoàn múa Phước Anh Đường lại được có cơ hội hợp tác với đối tác lâu năm ngân hàng Sacombank và có buổi biểu diễn tại lễ khai trương phòng giao dịch Phú Hữu quận 9. Chương trình đã diễn ra vào 05/2/2020 tại 4 Đường 816, P. Phú Hữu, Q.9. 

Đoàn múa đã giúp cho buổi lễ thêm phần sôi động vào náo nhiệt với tiết mục biểu diễn Bát trống báo tin mừng, Tứ Quý Hưng Long và Thiên Long Giáng Trần. Đây đều là những tiết mục đặc sắc được thực hiện bởi các nghệ nhân múa dày dặn kinh nghiệm, các động tác thuần thục dẻo dai thu hút sự chú ý của khách mời tham dự cũng như người đi đường. Mỗi tiết mục mang trong mình 1 ý nghĩa may mắn gửi đến gia chủ. Bát trống báo tin mừng là phòng giao dịch Phú Hữu thành công, vạn sự thuận lợi. Trong khi đó, Tứ Quý Hưng Long với sự biểu diễn của 4 con Lân thể hiện 4 mùa, tứ phương ngụ ý chúc doanh nghiệp thành công, may mắn, kinh doanh phát triển cả năm 4 mùa thuận lợi. Cuối cùng, tiết mục Thiên Long giáng trần – mọi sự may mắn đổ về đây. Long là con vật tượng trưng cho sự may mắn, công danh tài lộc, vạn sự như ý.

Không chỉ có thu hút bởi những động tác múa Lân thuần thục, quan khách còn bị hấp dẫn, cuốn theo tiếng trống, tiếng nhạc xập xình, náo động. Dàn âm thanh xịn có giá trị hàng chục tỷ đồng mà Phước Anh Đường đầu tư đảm bảo đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất, làm hài lòng người xem.

IMG 9986

Phước Anh Đường – dịch vụ tổ chức sự kiện, múa Lân chuyên nghiệp

Ngoài cung cấp các dịch vụ múa Lân, Phước Anh Đường còn là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo – hội nghị, khai trương, sự kiện thành lập công ty, lễ động thổ,…. với giá cả phù hợp. 

Trong buổi lễ khai trương phòng giao dịch Phú Hữu, ngân hàng Sacombank đã thuê bộ nghi thức cắt băng khai trương, thảm đỏ, backdrop và rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thành tốt nhất lễ khai trương của quý khách.

 

Scroll to Top
Liên hệ ZALO!
Gọi điện thoại
0902.566.456