Ý nghĩa của múa lân khai trương và thuê múa lân giá bao nhiêu

1. Ý nghĩa của múa lân khai trương

Ý nghĩa theo phong thủy 

Từ xa xưa, múa lân được biết tới là một hoạt động các tác dụng xua đuổi tà khí, từ tài và giảm nhẹ tai ương cho gia đình trong mỗi dịp đầu năm mới của người TQ và người Châu Á. Thêm vào đó, những linh vật Lân – Sư – Rồng là 3 linh vật được biết tới là đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng, may mắn và bình an. Chính vì thế, thuê múa lân khai trương mang tới cho gia chủ sự may mắn và hồng phát trong suốt quá trình kinh doanh của mình. 

Ý nghĩa Kỳ Lân

Kỳ Lân là linh vật đứng đầu trong bảng tứ linh. Nó có ý nghĩa, biểu tượng cho sự phúc lộc đầy nhà, may mắn và hạnh phúc đầy tủ và là linh vật mang tới điềm lành và sự bình an. Lân luôn được xuất hiện nhiều trong những dịp quan trọng với mong muốn cầu chúc cho gia chủ luôn bình an; bên cạnh đó Kỳ Lân còn là hiểu tượng của sự nguy nga, tráng lệ, sự trường thọ, thái bình, yên ổn, lộc phúc, thịnh vượng. Vậy nên trong buổi khai trương, khánh thành, ngày lễ quan trọng có sự góp mặt của Kỳ Lân sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Đây cũng chính là lý do vì sao Kỳ Lân luôn múa mở đầu cho các sự kiện 

Ý nghĩa linh vật rồng

Rồng cũng là linh vật trong trong tứ linh để mang tới sự thịnh vượng và phát đạt. Hơn hẳn các loài khác, Rồng còn được biết tới như một linh vật chứa sức mạnh, trí tuệ và quyền uy so với các con vật khác. Chính vì thế, trong lễ khai trương, khánh thành, ngày lễ trọng đại có hình ảnh chú Rồng xuất hiện như mang tới sự may mắn cho gia chủ, thể hiện ý chí của người đi đầu kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao.

Ý nghĩa linh vật Sư tử 

Sự tử là linh vật có lẽ là gần gũi với mọi người nhất với ý nghĩa mang tới sự thông hành, trừ tà, tài chính dồi dào, phù trợ sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, trong ngày khai trương đầu tiên có sự xuất hiện của chú sư tử có thể bài trừ trở ngại tiền tài làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.

Để tạo được 1 màn biểu diễn mang tới sự thịnh vượng và hoành tráng như vậy thì thuê múa lân giá bao nhiêu là hợp lý? Dịch vụ ở đâu là tốt được rất nhiều khách hàng hỏi và tìm đáp án cho mình. 

2. Vậy cho thuê múa lân giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi thuê múa lân giá bao nhiêu tiền? chúng ta cần phải hiểu, múa lân là hoạt động thường được chọn biểu diễn trong những ngày như khai trương cửa hàng, khánh thành, lễ động thổ…

Mỗi chương trình sẽ được xây dựng theo mức giá khác nhau cùng với dịch vụ quý khách hàng yêu cầu. Vậy nên để trả lời cho câu hỏi thuê múa lân giá bao nhiêu cần phải biết chính xác được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Một tiết bực đơn giản, tiêu chuẩn của Phước Anh Đường 2 lân, 2 trống, 1 ông địa và 1 chập cheng có giá khoảng 3 – 4 triệu đồng. 

Còn tùy thuộc vào quy mô tổ chức của sự kiện, múa lân, số trống hay rồng, và sư tử thì sẽ có mức giá khác. Cùng với đó là sự cạnh nhau nhau về giá trên thị trường nên để biết chính xác thuê múa lân giá bao nhiêu cần phải có hình dung về chương trình tổng quản. Nhưng nhìn chung, giá thuê múa lân sẽ giao động từ 3.000.000 – 14.000.000 VNĐ 

Đến với dịch vụ múa lân của Phước Anh Đường, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay và là đáp án cho câu hỏi “Thuê múa lân ở đâu rẻ, thuê múa lân giá bao nhiêu tại Hồ Chí Minh”

Phước Anh Đường hội tụ đầy đủ các ưu điểm đồ, trang phục mới, múa hay đẹp. Bài biểu diễn đặc sắc độc đáo, làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại Hồ Chí Minh. Luôn làm việc phục vụ khách hàng bằng cái tâm mong ước cho khách hàng được nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, thịnh vượng và phát lộc phát tài.

Thuê múa lân giá bao nhiêu tại Hồ Chí Minh
Thuê múa lân giá bao nhiêu tại Hồ Chí Minh

Phước Anh Đường được biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân giá hợp lý và chất lượng nhất trên cả nước. Điển hình là cho thuê múa lân tại Hồ chí Minh, các tỉnh phía Nam. Lân sư rồng Phước Anh Đường có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn múa lân ở các sự kiện lớn nhỏ. Với những chia sẻ của Phước Anh Đường, chúng tôi tin đã mang lại cho bạn câu trả lời cho câu hỏi “thuê múa lân giá bao nhiêu” và mang tới sự hài lòng về dịch vụ cho bạn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top