Náo nhiệt hơn với màn múa lân sư rồng tất niên và sinh nhật

Múa lân sư rồng ngày nay đang trở nên phổ biến nhiều hơn trong cuộc sống. Không còn là những màn trình diễn cho những dịp khai trương, đám cưới mà dịch vụ múa lân sư rồng tất niên, sinh nhật cũng được rất nhiều gia đình, cơ quan, doanh nghiệp thuê. Bữa tiệc tất niên, sinh nhật trở nên náo nhiệt hơn, sinh động và hấp dẫn hơn khi mở màn với màn múa lân sư rồng chuyên nghiệp như biểu tượng cho 1 năm phát triển hưng thịnh của công ty, doanh nghiệp và của bản thân mình. 

Vì sao múa lân sư rồng tất niên được khán giả mong chờ? 

Cuối năm là dịp tết đến, xuân về. Những sự kiện tất niên được tổ chức như một lời tri ân tới khách hàng, tới toàn bộ nhân viên của công ty đã đồng hành và phát triển. Múa lân sư rồng trong nhịp này như một lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người đã có mặt tại sự kiện tất niên và đồng hành cùng công ty.

Bên cạnh đó, múa lân sư rồng tất niên cũng giúp cho sự kiện được xem như thông lệ hàng năm trở nên hấp dẫn và đặc sắc hơn, giúp nhân viên và khách hàng thấy được sự chỉn chu và tận tình của doanh nghiệp. Ngày nay, tiệc tất niên không còn xa lạ với mọi người, nhưng đặc sắc với màn múa lân sư rồng thì ít doanh nghiệp làm. Sự háo hức và mong chờ của 1 màn trình diễn điểm nhấn “đặc biệt” trong sự kiện. 

Múa lân sư rồng dịp tất niên càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nghiệp, nó thể hiện sự hào hứng kết thúc với những thành tích vượt trội của năm vừa qua, nhưng cũng như tiếng trống và sự rộn rã cho 1 khởi đầu năm mới đầy triển vọng.

Bởi lẽ đây là dịp quan trọng để các doanh nghiệp đánh dấu sự kết thúc hoạt động của doanh nghiệp trong năm cũ với bao sự nỗ lực cố gắng, niềm vui đan xen. Một bữa tiệc tràn ngập sự vui vẻ ấm áp và pha chút hấp dẫn từ những màn biểu diễn lân sư rồng tất niên là món quà tri ân ý nghĩa và đặc sắc với tất cả thành viên trong buổi tiệc.

Xem thêm: Cho thuê múa lân sư rồng giá rẻ Phước Anh Đường

Múa lân sư rồng tất niên có khác biệt với bình thường như thế nào?

Múa Lân – Sư – Rồng là nghệ thuật múa dân gian thể hiện sự tranh tài giữa các đội múa. Màn múa lân sư rồng có nhiều hình thức thể hiện, trình diễn khác nhau phụ thuộc vào không gian sự kiện, ý nghĩa của dịp lễ hội. Múa lân sư rồng được thể hiện linh hoạt và mang ý nghĩa của sự tri ân, cảm ơn với những điệu múa độc đáo và trọn vẹn. 

Để có được 1 buổi biểu diễn đặc sắc, thì việc trang trí và khắc họa đúng và mang được nét thần thái của các linh vật trong mà múa lân sư rồng tất niên là vô cùng quan trọng. Các giai đoạn làm ra các sản phẩm, dụng cụ múa  Lân sư rồng đều sặc sỡ với nhiều màu sắc, những đường may tinh tế chủ yếu là thêu tay thể hiện sự nâng niu và thánh hóa những con vật mà người biểu diễn thực hiện chứ không đơn thuần là một màn trình diễn lấy tiền trong sự kiện.

Màn biểu diễn thể hiện được ý nghĩa về sự sung túc, thịnh vượng và điềm lành cho con người. Lân sư rồng còn thể hiện được những cảm xúc vui, giận, sợ hãi cùng với các động tác nhảy, vồ, cắn, nuốt, lăn vòng, vặn mình, ngồi, nằm, đứng, tiến, lùi, dò xét… tạo nên sự sinh động và hấp dẫn cho người xem.

Làm thế nào để màn biểu diễn lân sư rồng tất niên thành công rực rỡ? 

Một tiết mục múa lân sư rồng tất niên thành công phải kết hợp được 2 yếu tố là sự hài hướng và sự tinh tế trong từng điệu múa . Bên cạnh đó, các yếu tố như âm thanh, ánh sáng cũng vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của màn biểu diễn. Âm thanh và vũ đạo là 2 yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của một tiết mục biểu diễn múa lân sư tử rồng.

Múa lân sư rồng tất niên, sinh nhật và lễ ra mắt
Múa lân sư rồng tất niên, sinh nhật và lễ ra mắt

Âm thanh là những tiếng trống dồn dập, thanh la rộn ràng, tiếng chẻng… cùng vang lên hòa nhịp với từng đường múa lượn của những con lân sư rồng. 

Người biểu diễn lân sư rồng sẽ phải biết một số thế võ của người Trung Hoa, để mang tới màn múa lân có sự bền bỉ, dẻo dai, và khéo léo để tạo nên màn nhào lộn uyển chuyển. Từ tư thế thủ phục đến uốn lượn, leo cao, thăng bằng…đều đòi hỏi người biểu diễn phải có kỹ năng rèn luyện thường xuyên và nhập vai vô cùng kỹ lưỡng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích tổ chức của quý khách hàng mà Phước Anh Đường sẽ thiết kế và xây dựng chương trình phù hợp. Mỗi chương trình sẽ được xây dựng khác nhau với chi phí là thấp nhất. Quý khách chỉ cần đưa ra những yêu cầu cho hạng mục cần biểu diễn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một buổi khai trương đáng nhớ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top