Vì sao nên múa lân ông địa vào dịp khai trương? 

Múa lân ông địa không phải tự nhiên trong mỗi dịp khai trương rất nhiều đơn vị thuê múa lân ông địa xuất hiện? Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao nên múa lân ông địa vào dịp khai trương, lễ nghi quan trọng chưa? Cùng tìm hiểu với đoàn nghệ thuật múa lân sư rồng Phước Anh Đường nhé. 

Nguồn gốc của nghệ thuật múa lân ông địa 

Múa lân ông địa hay múa lân sư rồng được biết đến là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố. Bắt nguồn từ những dịp lễ hội, tết Nguyên Đán, tết Trung Thu, dịp lễ quan trọng của Trung Quốc; ở đây người ta quan niệm rằng 3 con sư rồng và ông địa tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. 

Đặc biệt trong màn trình diễn múa lân ông địa thì không thể thiếu Ông Địa được. Hình tượng 1 người đàn ông bụng phệ, mặc quần áo dài, tay cầm quạt giấy to phe phẩy và mang mặt nạ ngộ nghĩ và được biết đến với nụ cười rạng rỡ đi theo những chú lân giỡn với khác để mang tới sự vui tươi hiền lành cho gia chủ. 

Để hiểu sâu xa hơn vì hình ảnh Ông Địa, thì bạn có thể thấy hình ảnh ông địa chính là hiện tây của Đức Di Lặc – 1 vị phật lúc nào cũng tươi vui, hạnh phúc và toát lên sự hiền lành. 

Ý nghĩa của múa lân ông Địa 

Múa lân ông địa mang tới may mắn

Như các bạn đã biết, hình ảnh ông Địa hiền lành và nụ cười tươi như mang đến sự may mắn cho gia chủ, xua đuổi những tà khí và đem đến sự hạnh phúc và may mắn, mong muốn gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió, việc kinh doanh luôn hồng phát. 

Múa lân ông địa mang đến không khí vui vẻ, náo nhiệt

Hình ảnh 3 chú lân quy tụ và nhảy múa với nhau, cùng ông Địa cầm quạt mo ngoe nguẩy đi bên cạnh đùa giỡn, nô nức mang đến sự hoan hỉ, náo nhiệt cho cả khu phố. Rộn rã tưng bừng cho ngày vui, ngày trọng đại luôn được không khí vui vẻ, náo nhiệt như vậy. Không chỉ là hoạt động mang không khí náo nhiệt, múa lân ông địa dịp khai trương còn thu hút được khách hàng đi qua và đông đảo mọi người quanh khu vực đến xem và chúc mừng. 

Múa lân ông Địa mang tới sự phát tài, phát lộc 

Thần tài, ông địa và những biểu tượng của sự thịnh vượng như lân sư rồng luôn được nhiều người chú ý tới trong ngày quan trong. Là một trong những vị thần mang đến tài lộc, của cả và sự sung túc của gia đình. Nên khai trương, gia chủ luôn tổ chức múa lân ông Địa để luôn mong muốn có được sự may mắn, tiền bạc trong hoạt động làm ăn, kinh doanh, vì vậy với hoạt động khai trương múa lân ông Địa được mọi người xem là hành động tín ngưỡng và rước lộc vào nhà.

Thêm vào đó hoạt động múa lân ông Địa luôn hội tụ đủ là lân, địa và thần tài như một lời cầu chúc cho gia chủ luôn bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý, làm ăn hanh thông tấn tới. 

Vì sao nên chọn đơn vị múa lân ông địa Phước Anh Đường? 

Phước Anh Đường là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ múa lân sư rồng, múa lân ông địa chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

Cung cấp tới cho quý khách hàng đội múa lân chuyên nghiệp mừng các sự kiện lớn như khánh thành, khai trương, tiếp đón các đoàn đại biểu, hoặc các dịp lễ hội trọng đại… 

Bên cạnh đó, Phước Anh Đường cũng cung cấp dịch vụ biểu diễn ở đám cưới, tiệc mừng thọ để chúc phúc cho ngày vui của 2 bên gia đình. 

Cung cấp dịch vụ biểu diễn tổ chức các lễ hội văn hóa. 

Múa lân ông địa vào dịp khai trương mang tới tài lộc cho gia chủ
Múa lân ông địa vào dịp khai trương mang tới tài lộc cho gia chủ

Việc sử dụng các thiết bị âm thanh hiện đại luôn được chúng tôi khai thác tinh tế, việc không sử dụng âm thanh điện tử đi kèm nhưng vẫn đem đến cho người xem âm thanh tuyệt vời nhất với ý nghĩ thành công, thịnh vượng trong kinh doanh. 

Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Phước Anh Đường cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với đội múa lân ông địa có nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Phước Anh Đường chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và hạnh phúc khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn trong dịp quan trọng. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top