Múa Lân khai trương chi nhánh ngân hàng Sacombank Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh 

Phước Anh Đường múa lân khai trương tại chi nhánh Saccombank

Vừa qua, Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Nguyễn Duy Trình, Quận 2 Tp Hồ Chí Minh đã có buổi khai trương ấm áp và thành công với sự hiện diện chúc mừng của rất nhiều các vị khách mời là đối tác và khách hàng ngân hàng Sacombank với màn mở đầu múa Lân Sư Rồng của đoàn múa lân Phước Anh Đường. 

Không khí náo nhiệt cho buổi khai trương chi nhánh ngân hàng Sacombank 

Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng; mở đầu buổi khai trương ngân hàng là màn muá Sư Rồng của đoàn múa Phước Anh Đường với không khí vô cùng tưng bừng, náo nhiệt và rộn ràng của các chú Lân Sư Rồng đã góp phần thu hút sự chú ý của những người đi đường bằng những điệu nhảy vô cùng bắt mắt của mình.

Buổi lễ khai trương của ngân hàng được diễn ra rất long trọng, ấm cúng thể hiện được sự hưng thịnh, sự khởi đầu tốt đẹp, không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định được đẳng cấp và vị thế của ngân hàng Sacombank đối với các đối tác, khách hàng.

20200205 074101

Màn múa lân hoành tráng do các nghệ sĩ của đoàn múa lân Phước Anh Đường thể hiện 

Được xây dựng trên sự chuyên nghiệp, đoàn múa Lân sư rồng Phước Anh Đường đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi khai trương ngân hàng Sacombank. Dạo đầu để thu hút sự chú ý của quý khách đi đường, những tiếng trống vang dội cả con đường náo nhiệt hàng ngày đã thu hút mọi người xung quanh và khách đi lại trên tuyến đường. Những tiết tiếng trống song song với đội múa lân đã qua thu hút được mọi người tham gia buổi lễ, từ các con ngõ nhỏ trẻ con ùn ùn ra xem mà thường ngày không hề có, có lẽ hình ảnh múa lân chỉ xuất hiện trong tượng tượng vào các dịp trung thu hay ngày lễ lớn của trẻ nhỏ.

 Những tiết mục đón khách độc đáo đã được thể hiện, những động tác điêu luyện uyển chuyển như lên đầu, lắc đầu đã khiến con lân có hồn và thể hiện được lòng yêu nghề trong từng động tác múa lân. Nhìn ngoài tưởng trừng đơn giản nhưng thực chất bên trong là sự khổ luyện tập luyện bền bỉ hàng ngày của các diễn viên biểu diễn, cần có sức khỏe sự kết hợp nhịp nhàng của người múa đầu và người múa đuổi để động tác thêm chính xác.

20200205 093421

Bên cạnh những hoạt động thu hút được cư dân quanh khu vực Quận 2, Đoàn múa Lân sư rồng Phước Anh Đường cố gắng chuẩn bị, trao đổi để mang tới cho buổi khai trương 1 chương trình hoàn hảo nhất. Mở màn cho chương trình khai trương chi nhánh  là màn múa trống hội phước lộc với đội ngũ 6 trống tượng trưng cho lộc tài, còn tiếng trống là sự phát triển không ngừng. Sau màn trống hội là màn múa lân đặc sắc của 4 chú lân tượng trưng cho 4 hướng ĐÔNG TÂY NAM BẮC cùng sum họp tại buổi lễ, là sự sum vầy sung túc và thành công phát triển hơn trong tương lai của ngân hàng SACOMBANK. Kết thúc bài múa lân là 4 con lân nhả ra đôi câu liễn ” phát lộc phát tài-vạn sự như ý-khai trương hồng phát-mã đáo thành công “. Cộng thêm điệu múa lân “Tứ quý Hưng Long” đoàn múa lân Phước Anh Đường muốn gửi lời chúc tới Ngân hàng Sacombank với 1 năm phát triển đầy may mắn hanh thông với 4 mùa đều thuận lợi trong giao dịch và phát triển của chi nhánh.  

Đoàn lân sư rồng Phước Anh Đường kính chúc ngân hàng càng ngày càng phát triển thịnh vượng như 4 câu đôi mà đoàn lân kính tặng.

Mọi người cùng xem một số hình ảnh đoàn múa Lân Sư Rồng Phước Anh Đường thể hiện trong buổi khai trương ngân hàng Sacombank: 

 

Scroll to Top
Liên hệ ZALO!
Gọi điện thoại
0902.566.456