Cho thuê múa lân giá rẻ tại Phước Anh Đường

Múa lân đang dần trở thành một hoạt động không thể thiếu được trong mỗi dịp khai trương cửa hàng, thương hiệu…. Múa lân không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người mà còn cầu mong của mọi việc thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt của doanh nghiệp. Nhưng sự bùng nổ của ngành dịch vụ quá nhiều, việc lựa chọn địa chỉ một nơi để thuê múa lân giá rẻ lại không phải dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi – Phước Anh Đường tìm hiểu xem dịch vụ múa lân giá rẻ của chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những hoạt động gì nhé. 

Dịch vụ múa lân giá rẻ Phước Anh Đường 

Đến với dịch vụ múa lân giá rẻ của Phước Anh Đường bạn sẽ được rất nhiều thứ như giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ đảm bảo, xây dựng và sáng tạo trong mỗi bảo diễn đan xen như:

Một lần biểu diễn – “độc chiếm ngao đầu”: con lân biểu diễn tài nghệ nhảy cao, trèo giỏi mang tới cho gia chủ không khí đi lên, cửa hàng làm ăn tấn phát.

Hai lân biểu diễn – “tài lộc”: thể hiện sự hài hòa, trời đất dung hợp ủng hộ nên công việc luôn thuận lợi, làm ăn phát triển.

Ba lân biểu diễn – “du hành”: Ba chú lân vàng, đỏ, hồng như đại diện cho tài lộc, danh vọng theo vào như nước, vươn tới muôn nơi.

Bốn lân biểu diễn – “tứ lân phú quý”: Với hình ảnh 4 chú lân vàng, đỏ, hồng, trắng (hoặc xanh) tượng trưng cho 4 phương trời với mong muốn gia chủ ngày càng phát triển lan tỏa khắp 4 phương trời.

Múa lân – sư – rồng kết hợp: Lân + sư, lân + rồng, lân + sư + rồng không chỉ là màn múa đẹp, điêu luyện. Mà còn thể hiện sự giao thoa hài hòa, sự hợp quần mạnh mẽ. 

Với mà long lân hội tụ cùng với tiếng trống đánh vang rộn, có thể thấy sự hoành tráng và sự giao thoa sức sống mãnh liệt của con rồng và sự hạnh phúc trù phú của con kỳ lân. 

Múa lân giá rẻ của Phước Anh Đường phục vụ trong dịp nào? 

Chính vì Lân Sư Rồng là khỏi đầu cho sự may mắn, hạnh phúc và nhiều điều bước lành sẽ tới, nên mỗi dịp tết đến xuân về sẽ được rất nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ múa lân giá trẻ để tổ chức các hoạt động. Mang tới nhiều điều tốt đẹp cho mọi người. 

Hay trong các dịp khai trương, khởi công, động thổ hoặc lễ khánh thành, ra mắt một công ty, sản phẩm..cũng được nhiều đơn vị sử dụng.  Các dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam như Trung Thu, Tết Nguyên Đán, Tết Nguyên tiêu.. Tùy theo sự kiện, chương trình cũng như nhu cầu của khách hàng, Phước Anh Đường sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng phù hợp.

Hãy liên hệ với đoàn lân sư rồng Phước Anh Đường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và múa lân giá rẻ giúp cho quý công ty có buổi khai trương hoàn hảo và hấp dẫn.

Với màn trình bày chuyên nghiệp, đặc sắc cùng với sự kết hợp của đồ đạc trang phục tinh tế, màn biểu diễn của các nghệ nhân của Phước Anh Đường thu hút được mọi sự chú ý của khách mời và đối tác. Với dịch vụ múa lân giá rẻ nhưng quý khách luôn được phụ vụ dịch vụ sản phẩm chất lượng cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo là những điểm mạnh của Phước Anh Đường. Chúng tôi sẽ cống hiến giúp cho buổi lể khai trương của quý khách thành công mỹ mãn, vui tươi, rước tài lộc cho quý khách để quý khách càng buôn may bán đắt.

Dịch vụ biểu diễn múa lân giá rẻ 

Bên cạnh những trang thiết bị phục vụ hoạt động múa lân giá rẻ. Nhằm hướng đến dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất tới khách hàng Phước Anh Đường cung cấp dịch vụ biểu diễn sự kiện như: Ca sỹ, vũ đoàn nhóm nhảy, múa lân sư rồng, ảo thuật, xiếc, chú hề hoạt náo vặn bóng. Các loại hình mascot, nhân vật hoạt hình được yêu thích độc đáo.. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích tổ chức của quý khách hàng mà Phước Anh Đường sẽ thiết kế và xây dựng chương trình phù hợp. Mỗi chương trình sẽ được xây dựng khác nhau với chi phí là thấp nhất. Quý khách chỉ cần đưa ra những yêu cầu cho hạng mục cần biểu diễn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một buổi khai trương đáng nhớ. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top