Giá thuê múa lân khai trương bao nhiêu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Múa lân khai trương là hoạt động điển hình, tiêu biểu không thể thiếu cho ngày đầu tiên hoạt động của một cửa hàng, kinh doanh. Đem lại sự may mắn, vui nhộn, sôi động cho ngày khai trương. 

Mục đích thuê múa lân khai trương

Hình ảnh những con lân đủ màu sắc tượng trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng. Bên cạnh đó còn có ông địa và thần tài là tượng trưng xua đuổi điều không tốt và mang lại tài lộc cho gia chủ, giúp cho buổi khai trương luôn thuận buồm, xuôi gió, suôn sẻ trong suốt quá trình kinh doanh, phát triển của thương hiệu, doanh nghiệp. 

Giá thuê múa lân khai trương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan
Giá thuê múa lân khai trương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan

Múa lân khai trương là hoạt động sôi nổi sẽ để gây ấn tượng ban đầu của khách hàng, tăng thêm sự chú ý của khách hàng đối với cửa hàng trong tương lai.

Mang đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối về giá cả và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên cho thuê múa lân khai trương, năng động, nhiệt tình. Đa dạng hóa các bài diễn Múa Lân khai trương, múa lân biểu diễn, với mức giá thuê múa lân khai trương đa dạng, phù hợp. 

Phước Anh Đường cung cấp các màn biểu diễn chuyên nghiệp theo yêu cầu các chương trình khai trương của khách hàng. Phước Anh Đường chuyên cung cấp tới cho quý khách hàng dịch vụ và giá thuê múa lân khai trương thích hợp nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng sự phát đạt, may mắn và bình an cùng với sự nghiệp kinh doanh thuận lợi. 

Nêu thuê dịch vụ múa lân khai trương ở đâu? 

Hiện nay có rất nhiều đơn, dịch vụ múa lân khai trương, tuy nhiên để có 1 đội múa lân đẹp, có bài bản, múa chuyên nghiệp thì quý doanh nghiệp hãy chọn. Phước Anh Đường chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn các hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các đội lân sư rồng lớn nhỏ cho rất nhiều hoạt động khai trương từ trước đến nay mà còn mang tới cho các bạn giá thuê múa lân khai trương phù hợp và đảm bảo. 

Phước Anh Đường hiểu được nhu cầu của khách hàng là mong muốn có được 1 buổi Lễ khai trương thật chu toàn, thật đặc sắc, mọi việc phải được diễn ra tốt đẹp nhất. Vì vậy, 1 trong những điều không thể thiếu trong ngày khai trương đó là Múa Lân. Giá thuê múa lân khai trương cũng là điều mà nhiều người lưu ý. 

Với kinh nghiệm 15 năm trong việc tổ chức và biểu diễn các màn múa lân cho khai trương. Phước Anh Đường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đẳng cấp và đông đảo những nghệ nhân được học tập chuyên nghiệp. Tự xây dựng và nghiên cứu cách thức bố trí đội lân trống và dàn dựng bài biểu diễn, phù hợp với từng buổi lễ. Đội múa lân sư rồng được đầu tư những bộ trang phục kĩ lưỡng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa đẹp phù hợp với từng chương trình.

Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng – 2 nhân tố chính của bài múa cũng được chúng tôi trang bị chu đáo và bố trí hợp lí. Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương của Phước Anh Đường rất đa dạng về hình thức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng góp phần xây dựng chương trình thành công.

Giá thuê múa lân khai trương như thế nào ?

Có nhiều quý khách hàng còn đang lo ngại , phân vân muốn thuê múa lân cho ngày khai trương thêm sôi động nhưng không biết giá thuê 1 đội lân giá bao nhiêu. Và 1 đội lân có mấy con lân bao gồm những gì?

Rất khó để đưa ra được 1 mức giá chi tiết cho dịch vụ  múa lân khai trương. Bởi mỗi sự kiện sẽ được thiết kế và tổ chức phù hợp với nhu cầu, chi phí và dự định của khách hàng đưa ra. Phước Anh Đường luôn đảm bảo giá thuê múa lân khai trương ở chỗ chúng tôi là hợp lý và tốt nhất trên thị trường. 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã tổ chức múa lân cho hàng trăm cửa hàng, doanh nghiệp, công ty khác nhau. Trên mọi tỉnh thành của cả nước, chính vì thế chúng tôi luôn mong muốn mang tới sự hài lòng và dịch vụ chất lượng tới quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh múa lân khai trương cửa hàng, doanh nghiệp do chúng tôi thực hiện, các bạn xem qua: 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top