Phước Anh Đường cung cấp dịch vụ múa lân trọn gói

Với sự phát triển của Việt Nam trong những năm gần đây, rất nhiều thương hiệu thời trang, dịch vụ, ăn uống, thương mại… đang đà phát triển, và khai trương. Việc tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác trong buổi gặp mặt đầu tiên là vô cùng quan trọng.

múa lân sư rồng
những điều cần biết về múa lân sư rồng

Nhưng lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ khai trương,  múa lân trọn gói lại vô vùng khó khăn. 

 

Bởi nó không chỉ là tổ chức mà còn là hoạt động thu hút và cầu mong mọi điều tốt lành. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay dịch vụ múa lân trọn gói của Phước Anh Đường mang tới cho quý vị. 

Tầm quan trọng của múa lân trong lễ khai trương

Như chúng ta thường thấy một khởi đầu tốt đẹp sẽ là tiền đề giúp cho quá trình sau này thuận lợi và may mắn. Ngày khai trương đầu tiên là ngày quan trọng bởi là ngày cửa hàng ra mắt và tiếp cận với khách hàng. Nếu thương hiệu của bạn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, thương hiệu của bạn sẽ thu hút và tạo được sự hứng thú của khách hàng với sản phẩm. 

Nên bạn tạo ấn tượng tốt, với màn chào đón nồng nhiệt của những chú Kỳ Lân cùng ông địa không chỉ mang may mắn, tài lộc, sự sung túc và phát đạt tới cho doanh nghiệp mà còn khẳng định được niềm tin với đối tác và chủ đầu tư. 

Chính vì điều này nên rất nhiều gia chủ đã tìm đến những dịch vụ múa lân trọn gói để xây dựng chương trình với mục đích muốn có một buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Dịch vụ múa lân trọn gói của Phước Anh Đường có gì nổi bật?

Lễ tổ chức sự kiện khai trương được coi là một sự khởi đầu, chính vì thế cần phải tạo được ấn tượng mạnh tới đối tác và khách hàng. Những chú kỳ lân sắc đỏ, vàng xanh… như mang thêm sức sống của bữa tiệc của bạn. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thể hiện múa lân cũng thu hút được khách mời. Bởi vậy nên bạn cần phải cân nhắc trước khi thuê dịch vụ múa lân trọn gói ở đâu. 

Lên ý tưởng, tạo kịch bản chuyên nghiệp

Để sự kiện khai trương thêm sinh động. Thì đòi hỏi người tổ chức múa lân cần phải lên ý tưởng, kịch bản một cách chuyên nghiệp. Ở mỗi nhu cầu, sản phẩm và mục đích bạn muốn truyền tải như nào thì sẽ được Phước Anh Đường lên ý tưởng khác nhau. Đồng thời phải dàn dựng những tiết mục đặc sắc cho khách hàng không bị nhàm chán khi tham gia chương trình.

Tư vấn chương trình và giá của múa lân trọn gói

Khi đến với Phước Anh Đường quý khách hàng không phải lo lắng về giá cả của dịch vụ múa lân trọn gói. Bởi chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Với mức giá các bạn đưa ra, Phước Anh Đường sẽ tư vấn và xây dựng kịch bản phù hợp. 

Nếu bạn đưa ra làm hoành trắng hơn và công phu hơn, chúng tôi sẽ lên kịch bản công phu và chi tiết. Đồng thời có MC tài năng khiến cho chương trình sôi nổi hấp dẫn. Đi kèm với đó là đội văn nghệ hát quan họ hay những tiết mục mời trầu…… Tóm lại tùy theo ngân sách của khách hàng mà chúng tôi có những dịch vụ khác nhau. Sao cho phù hợp và thành công tới quý vị 

Chuẩn bị các hạng mục chỉnh chu

Đến ngày hôm nay Phước Anh Đường chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách hàng, công ty khai trương trên khắp địa bàn cả nước, đặc biệt là Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Tất cả những khách hàng mà chúng tôi phục vụ đều rất hài lòng.

Bởi khi tổ chức múa lân trọn gói như này, Phước Anh Đường luôn lên kế hoạch và kịch bản một cách bài bản phù hợp với ngữ cảnh của chương trình. Từng hạng mục đều được bố trí từ sẵn và diễn ra một cách trơn tru.

Nhân viên, nghệ nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Sở dĩ đội ngũ của chúng tôi được nhiều khán giả mến mộ cũng bởi vì phong cách làm việc. Tất cả những Mc hay đội múa lân của chúng tôi đều  là những người yêu nghề và có tâm huyết trong nghề nghiệp.

Dịch vụ múa lân trọn gói của Phước Anh Đường mang tới cho quý khách sự chỉn chu và thống nhất
Dịch vụ múa lân trọn gói của Phước Anh Đường mang tới cho quý khách sự chỉn chu và thống nhất

Bởi vậy nên chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Quý khách cần những gì trong buổi lễ chúng tôi đều đáp ứng hết. Cũng vì lý do này mà khách hàng sau khi đã mời chúng tôi tới tổ chức đều giới thiệu cho anh chị em bạn bè.

Âm thanh ánh sáng hiện đại

Phước Anh đường cung cấp dịch vụ múa lân trọn gói của chúng không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn thiện hơn. Bởi vậy nên chúng tôi luôn tập luyện để ra mắt cho quý vị những tiết mục múa lân đẹp mắt nhất. Hay đội văn nghệ luôn rèn luyện những bài hát mới để làm hài lòng quý khách hàng.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top