Dịch vụ múa lân khai trương tại Phước Anh Đường 

Đoàn nghệ thuật múa lân sư rồng Phước Anh Đường là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê dịch vụ múa lân khai trương uy tín tại TP.HCM với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với mong muốn mang tới sự cẩn thận, hoàn hảo cùng dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong ngày quan trọng. 

Dịch vụ múa lân có vai trò và ý nghĩa như thế nào trong các buổi lễ?

Để sự kiện, buổi khai trương, hay lễ khánh thành được hoàn hảo thì không thể thiếu tiết mục múa lân khai trương. Đây là một trong những hạng mục mà Phước Anh Đường đã phát triển và mở rộng với nhiều màn biểu diễn đặc sắc và độc đáo. Với hình ảnh Song Lân và hình ảnh Rồng bay di chuyển điêu luyện và chuyên nghiệp trên nền trống rộn ràng mang đến cho sự kiện được sự háo hức, hành tráng với ý nghĩa: 

Hình ảnh Lân sư rồng là biểu tượng và nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt Nam. 

Lân sư rồng tượng trưng cho thịnh vượng và phát triển, sẽ mang lại điềm tốt lành, sự thành công và may mắn cho gia chủ.

Múa lân sư rồng mang đến không khí rộn ràng và rất phù hợp cho những giây phút chào mừng.

Lân sư rồng là cầu nối cho sự giao lưu giữa khách hàng và chủ thể tổ chức sự kiện.

Chất lượng của dịch vụ múa lân sư rồng của đoàn múa Phước Anh Đường 

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ múa lân khai trương khác nhau như không phải đơn vị nào cũng có thể hoàn thành tốt được giá trị của buổi biểu diễn, cần phải có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, trong màn biểu diễn múa lân khai trương cần phải có sự kết hợp nhịp nhàng của các thành phần như tiếng trống, xèng, hay ông Địa để tăng thêm sự náo nhiệt và sôi động của buổi lễ. 

Dưới đây là một số tiêu chí chất về dịch vụ múa lân khai trương của Phước Anh Đường được nhiều khách hàng đánh giá cao

Tạo được giá trị riêng biệt trong màn múa lân khai trương 

Vũ đạo: Được các vũ công chuyên nghiệp của Phước Anh Đường thay đổi và sáng tạo để luôn phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của buổi biểu diễn.

Âm thanh: với những dàn trống, chiêng, xẻng, câu liễn hùng hậu, qua sự biểu diễn của những tay chơi trống, chiêng chuyên nghiệp, âm thanh của những màn múa lân khai trương chắc chắn sẽ vô cùng hoành tráng và hùng hồn.

Phục trang: đầu tư những bộ trang phục cho múa lân mới, độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa, từng ngữ cảnh của khách hàng.

Các tiết mục múa lân sư rồng chuyên nghiệp

Với các bài múa chuyên nghiệp, được thiết kế bài bản với những mục đích khác nhau như: Song Lân Báo Hỷ, Ngũ Phúc Lâm Môn, Lục Lân Báo Hỷ, Bát Lân Phát Tài, Ngũ Tinh Xuất Thế, Lân Lên Mai Hoa Thung, Long Lân Hội Tụ, Tứ Quý Hưng Long,… Ngoài ra, còn có các bài múa trống biểu diễn như Trống Hội, Bát Trống, Thập Tam Trống, Thập Lục Trống,…

Đội ngũ múa lân khai trương, múa lân sư rồng dày dặn kinh nghiệm

Đoàn múa lân khai trương, múa lân sư rồng của Phước Anh Đường được đào tạo bởi các diễn viên múa và được tập luyện tại các võ đường trên địa bàn TP.HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề múa lân và có nhiệt huyết đam mê múa lân.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ múa lân cho sự kiện của bạn?

Một màn múa lân khai trương đủ bộ bao gồm 3 phần đó là Lân xuất động, Hái lộc và nhả lộc, nhưng tùy thuộc vào mỗi chương trình để có những bài mua khác nhau. Mỗi sự kiện sẽ được xây dựng một màn biểu diễn phù hợp với tiêu chí của khách hàng mong muốn. Bên cạnh những sự kiện như lễ khai trương (nhà hàng, khách sạn, công ty,…), lễ ra mắt sản phẩm, khánh thành, hay lễ hội, Phước Anh Đường cũng xây dựng và phát triển những màn biểu diễn phù hợp cho tiệc cưới, báo hỷ hay mừng thọ. Những màn biểu diễn múa lân cho lễ hội, cúng tổ, cúng chùa, Lân Rồng diễu hành, tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Bên cạnh đó, Phước Anh đường cũng có hỗ trợ quay clip, chụp ảnh nghệ thuật cùng với những chú Lân sư rồng trong bài múa lân khai trương cho khách hàng. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top